39 weeks and 6 days

39 weeks and 6 days na ako, nakaubos na rin ng 21 capsules ng evening primrose oil, inom ng pineapple juice, chuckie, naglalaba, linis ng bahay, akyat baba ng hagdan but still no signs of labor. Sumasakit sakit ang puson at parang natatae, white discharge, malikot si baby sa madaling araw.. #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy #teamseptember Update (Sept. 16, 2020) - Nagpacheck up ako, 2 cm na raw. Sept. 24 ang EDD ko. Sana makaraos na. 🙏🏻

1 Reply

Yung mother ko, wala siyang sign of labor nung pinanganak niya daw ako. Basta nung gusto ko na daw lumabas dinugo na siya tas nag lelabor na pala siya tas walang pain.

4y ago

may lumabas na dugo