Mahilig kumain ng malalamig

Hello po, tanong ko lang po kung okay lang magkakaen ng malalamig ngayon kabwanan ko? Nahihilig po kase ko sa ice cream ngayon at mga shake. Tapos lagi po malamig na tubig iniinom ko. Mahihirapan po kaya ako manganak nito? Salamat po sa sasagot 38weeks na po ako.

1 Reply

Possible kase ang pagkain ng malalamig kagaya ng shake at ice cream nakakalaki ng baby sa loob kaya dapat kunti lang ang ko-consumemin mo

4y ago

nakakatigas daw po ng ulo ng baby ang pagkaen ng malalamig. totoo po ba yon?