COLD

hello po hmmmm concern lang po mahilig po ako sa mga malalamig na inumin specially sa mga shake okay lang po ba yun. .

12 Replies

are u preggy? pag preggy iniwasan ko mag malamig na matatamiskasi nakaka diabetes and pede magkakomplokasyon pag anak mo and nakakalaki ng baby na d healthy un.

1st and 2nd month nag ice cream ako then soft drinks pa minsan pero paminsan minsan lang naman, sabi nila nakakalaki ng baby pero ok naman lo ko nung pinanganak ko sya.

5y ago

Ano pong softdrinks ang pwede?

Mahilig din ako sa mlalamig, lalo sa inumin, yung ice cream good nga kay Baby yun wag lang araw arawin.

it's okay pero watch out sa sugar mommy lalo na sa shakes baka magestational ka

Same tayu. I think okey lang. Pero wag madalas, Wag din subra. Too much is not good.

pwede nman po siya kaso wag araw araw magiging sipunin daw si baby pag labas

Ako din.. pero ako naman gusto ko ice cream ng DQ.

mahilig din po ako nun. okay lg naman c baby

nkakalaki po un ng baby