20 weeks, no baby kicks

Hello po. Tanong ko lang po kung normal bang hindi ko pa po maramdaman yung kicks ni baby? ? Medyo worried po ako wala kasi akong mafeel pag hahawakan ko. Di ko po alam kung nagkikick sya habang di ko hawak or di ko lang namamalayan. Malakas na po ba dapat yung kicks or mahina palang? Bukas pa po check up ko, medyo napaparanoid na po kasi ako. ?

1 Reply

May nafifeel po ba kayo na parang soft na parang kiliting feeling lang sa loob ng tyan mo? Sakin kasi ganun pa lang kalight dati. Kung may check up ka naman na, wait mo nalang sasabihin ng OB mo. Wag ka muna magoverthink, makakasama yan sayo at sa baby :)

5y ago

Salamat po. Di po siguro ako attentive sa movements. 😅 Nakapagpacheck up na po ako and okay naman po heartbeat ni baby. Salamat po! 💕