Baby kicks

Hello po i'm 20-21 weeks na based sa utz ko may times ba talaga na di nagkkick si baby? Kahapon kasi parang di ko sya ganon narmdaman or baka busy lang ako dahil whole day akong nasa labas? Nagwworry kasi ako napaparanoid ako na ewan. Salamat po sa sasagot ❤️🙏

1 Reply

20-25 weeks din yung times na praning ako kasi may araw na hindi nagalaw si baby or mahina. If gusto mo syang gumalaw, kain ka sweets or inom ka malamig na tubig. Btw, kung marami kang movements possible na nahehele mo si baby sa loob. Mas active sila pag di tayo gumagalaw, lalo pag matutulog na.

2y ago

salamat po medyo napraning lang talaga ako haha kahit 4am nagising ako para isearch lang about don haha salamat po!! ❤️