No kicks felt yet at 20 weeks.

Hello 'mys! I'm a FTM and currently 20 weeks preggy. Mataba rin po ako. Is it normal na hindi ko mafeel ang any movements or kicks ni baby at 20 weeks? No replies si OB until now and worried na ako. :( Thank you sa makakasagot. :(

12 Replies

Ibang case naman saakin ha, hindi ako sure saiyo. 22-23 weeks ko lang din na feel baby kicks ko saglitan lang and sa ngayon madaling araw siya magalaw. Movements lang nararamdaman ko, bihira lang kicks tbh. May doppler po ba kayo? I think dahil sa mataba rin kayo kaya hindi mo ramdam si baby, op ko lang po. Or baka same lang saakin medyo late na nararamdaman movements ni baby since ftm din po ako.

4y ago

Hello 'my. Thanks sa share! ♥️

I'm 24 weeks na and FTM din. Naramdaman ko yung tinatawag nilang quickening mga 18 weeks tyan ko. Naglilikot si baby ko pag umiinom ako ng gatas. Observe mo lang po muna mommy, minsan kasi di na natin napapansin na gumagalaw na pala si baby. Saka sa pag naka side lying position ako ng higa, ramdam na ramdam ko mga sipa nya. Sana makatulong po ito. ❤️

4y ago

May mga babies lang din talaga na mahiyain or mahina sumipa. Baka mahinhin si baby mo. If wala parin talaga, it's better to call your ob na. To monitor if there's anything na kailangan ni baby. Always be happy and think positively lang lagi mamsh. 😘

Me, anterior placenta mga 24 weeks ko na mafeel na sobrang likot na lalo sa gabi, mag left side ka ng higa then pakiramdaman mo. Or kain ka ng kahit isa or dalawa piraso ng chocolate then higa sa left. Mararamdaman mo siya. Ako sa puson and upper right ng tiyan ko, sobrang sakit ng hagod 😂

Hello mommies! Super thank you sa pagresponse. Gumaan gaan pakiramdam ko. Hopefully, magparamdam na si baby soon. ♥️ And sana um-okay na lahat para makapagpacheck up na tayo, mommies. Stay safe! ;)

Same tayo momshie 90kg ako 18 weeks parang Di ko pa nararamdaman si baby sa tummy po pero last check up ko sa OB ko nung March 28 may heart beat naman kaya no worries na ako 😊😊😊

17 weeks may pitik na ko nararamdaman pero mahina.. nung nag 20 weeks ako, biglang ramdam ko na, malakas na malakas na. 22 weeks ako ngayon, pati hubby ko nararamdaman niya na now.

Sa ganyan week ramdam qna baby q sbra cgro nga dhil sa mataba ka kaya ganun pero meron prin yan pramdam syempre👍🏻

Mahirap talaga maramdaman yan Momma lalo pa at FTM ka. Observe ka lang Momma. Mararamdaman mo din c baby 🙏🏼

Its normal until 24 wks kung d mo pa mfeel till 24wks balik ka po baka anterior placenta ka.

4y ago

Thank you so much po. Sana nga matapos na 'tong pandemic na 'to para makapagpacheck up na tayong lahat. Stay safe, mommy!

Anterior placenta ako kaya po naramdaman ko yung movements ni baby mga 25 weeks na.