Baby kicks

Im 6months pregnant normal po ba ang paunti unti palang kicks ni baby nag woworry po kasi ako pag di sya maramdaman agad

1 Reply

minsan kc mii depende sa pwesto ng Placenta, Like me anterior placenta po ako kaya kht anong likot ni baby nrramdaman ko nmn siya pro di gnon kalakas kc nhharangan siya ng placenta, pro ngayon mas ramdam ko lakas niya kc 30weeks na po baby ko kaya mas strong na siya😊

2y ago

6 mos preggy din ako mi same din anterior placenta malikot si baby ko pero dahil nga sa position ng placenta kaya hndi ko gaanong maramdaman yung galaw nya kahit sobrang likot ni baby.

Related Articles