BUKAKA KAPAG MANGANGANAK NA

HELLO PO TANONG KO LANG PO KUNG NONG UNANG BESES NYO MANGANAK NAHIYA PO KAYO BUMUKAKA ?, DI KASI KAPUTIAN SINGIT KO HEHE.

25 Replies

naku Mommy, d mo na po yan maisip pag nasa kasagsagan mo na ng paglalabor mwawala na hiya mo sa sobrang sakit..hahaha ako nga kasi sa unang Baby ko premature siya kaya d ko inexpect na manganganak nko ng time na yun kaya d ako nakapaghanda,hindi ako nakapag-ahit nahirapan tuloy yung nurse maglagay ng catheter😂..pero wag mo na isipin yun Mommy,d ka naman nila kilala at sa dami ng nanga2nak araw2 syempre sanay na sila jan..

Sis, pagnaglelabor kana, di mo na iintindihin yung hiya. Sobrang sakit nalang nararamdaman mo at yung gustong gusto mo nalang makaraos, as in. Hahahaha Saka wag kang mahiya, di ka naman nila kilala at sanay na mga nurses dun. Sakin nga nun, lalaki pa naglinis ng keps ko before ako umire, nilagyan akong betadine yata or sanitize ako. 😅🤗

Hindi naman big deal sa lahat ng Doctors kung ano itsura ng kung ano anong parte sa katawan ng pasyente nila. Ang pinaka main goal nila is magawa nila ng tama o wasto ang trabaho nila at mapanatiling ligtas ang kalagayan ng pasyente nila.

D mo na maiisip ang hiya momshie dahil gusto mo malabas muna si baby sobrang sakit.. ahah!! Ako nga d nakapag ahit mejo nangitim din singit ko dahil sa pagbubuntis ko pero carry lang.. bala kayo jan! Swerte nga nila nakikita nila.. ahaha

sis di lahat ng nanganganak makinis. ako di nako makapag ahit di ko na kasi makita. Isa pa may balat ako sa singit malake from left t right namana ko sa papa ko haha. wala na sila keber sa ganiyan sis. Buka lang hehe

Aq sis.😂 dahil lalaki ung doctor na nagpaanak sakin😆 pero nawala agad hiya q. Naicp q kaagad dna mabilang ung nakita nilang ganun dilang aq. NAngitim singit q nung pinagbubuntis q bby boy q.

Because of the pain of labor you will not think about any of those... Basta gusto mo lang matapos manganak. Hestitation ko din yan noon kze ung OB ko naman mommy ng student ko. Hahaha

Hahahaha normal lang yan mamsh. Pero kapag nasa sitwasyon ka na di mo na maiisip yan. Mas gusto mo ng bumukaka ng bumukaka nalang para mailabas mo si baby. Wala ng hiya hiya

Hindi po. Wala na ako maisip nun sa sobrang sakit e. Pagpasok sa delivery room, buka na. Maitim din singit ko nun. Pero wapakels na kasi lalabas na si baby e. Hahaha

Mommy feeling ko hndi mo na sya maiisip pag masa labor room ka na. Hehe masakit na kasi. At mas gugustuhin mo ng ilabas sya kasi excited ka ma dn na makita sya :)