Maitim huhu

Hello mga mamsh, sobrang nangitim din ba kili kili at singit nyo?🥺 Babalik pa kaya to sa dati? Huhu sobrang itim kasi sakin, although di naman ako kaputian pero sobra yung iniitim niya talaga. Pasagot naman po huhu

10 Replies

Yes, Momsh. Babalik 'yan sa dati. Nung buntis ako non mga 8-9mos napansin kong may kakaibang pangingitim kili-kili at ilalim ng pwet ko. Wala akong tiyagang magpahid ng kung anu-ano nun. Panay umpisa lang. Hanggang sa nakapanganak ako. Napansin ko na lang bumabalik din sa dating kulay. Kaya kahit wala kang gawin actually, mawawala din pangingitim dala ng pagbubuntis mo. :)

mommy babalik yan sa dati hormones yan kaya maitim after mo manganak kusa yan babalik.. ganyan sa akin e.. maputi kasi ako.. sa akin naman sa bandang tyan ko sa pusod umitim namroblema ako sa Maternity shoot Pero narealize ko din na e ano naman part yon ng pregnancy journey ko at mas mahalaga na safe si baby kaysa maconscious ako

Yes babalik yan. ako sa 1st ko ganyan din parang kiniskis ako ng uling sa singit at kilikili, pati nga leeg ko nun may guhit ng itim pero nawala naman agkfter ilang months pagkapanganak ko. di ko na lang pinansin.. :) normal lang po yan idahil din kasi sa hormones po nating buntis...

babalik po sa dati basta with proper care din momshie.☺️ Kase yung iba sabi babalik daw after manganak, pero yun nga kapag pinabayaan din at wala tayo gagawin na mga skincare baka matagalan worst mag stay na pangingitim 😉

same mhie maputi talaga kili2 ko pero ngayong buntis ako nangingitim kili2 ko nag wo worry din ako kasi iba yung pag ka itim eh😂 maitim na tpos may ma linya2😁 sge lg mhie pag katapos manganak bawi nlg tayo🤗

babalik payan mami kasi ako 1month na namin ni bby nawala na ung itim sa kili kili at sa singit ko ati narin ung itim sa babat ng pwetan ko hehe. wala po ako pinahid o nilagay. kusa nalang sila nawala 🙂

kili kili ko, maputi. ang problema, may isang line/gitling na pahaba sa gitna, yun yung part na maitim. hahaha halatang dala lang sya ng pagbubuntis talaga. parang gago tignan 😂

Yes Mi, di ka nag iisa sobrang itim din ng kili kili and singit ko now 😂 okay lang yan Mi part yan ng pregnancy natin ☺️ balik alindog na lang tayo pagka panganak hihi

yes po mi..myron tlagang mangingitim..pero my time naman na unti unting babalik sa dating kulay po niya..

yes po bukod ss kili2 pati singit iitim pero baalkk sa dati yan