Gatas sa ilong

Hello po, tanong ko lang po kung nangyari na din po sa LO nyo yunglumabas ang gatas sa ilong? Ano po ginawa nyo? Delikado po ba yun?

1 Reply

Opo, huhuhu kinabahan ako ng bonga.. inelevate ko lang po position niya para lumabas lahat ng milk kasi iyak ng iyak tapos tinry ko gamitan ng aspirator kaso nailabas niya na yata lahat kaya wala na nakuha, umokay naman siya pagkatapos

4y ago

Siguro po gatas yung nasa ilong nya. Pag humihinga po kasi sya may tumutunog sa ilong nya 😪