Breastmilk

Meron din bang same case Like me na may Lumalabas na gatas sa ilong ni LO??? Ano ginagawa nyo???

6 Replies

ako rin sis.laging may lumalabas n milk s ilong at bibig n bb.kahit di sya ng Dede..minsan bigbang babahing lalabas na sa ilong ang milk katakot, minsan nalulunod pa..kaya bantay KO lagi c bb pgnakahiga Tapos ibangon KO agad..1month pa lng c bb ko

4y ago

oo sis..minsan pa nmn nahihirapan sya huminga..kaya ako hihipan KO sya ng mahina LNG at haplosin KO likod nya...kawawa nga

Ipa-BURP po si baby after feeding. Kahit hirap magpaburp. Or keep the baby in upright position in 20 minutes after feeding para po bumaba yung dinede Niya. Huwag po agad ihiga.

nakaupo ako pag pinapadede ko si LO. cradle position ata ang tawag dun. never pa ko nagpadede ng nakahiga.

dapat tama po ang posisyun ni bb pag nag dede po.. huwag po naka flat. dapat naka angat ang ulo

Dapat nakaangat yung ulo ng bata para hindi malunod sa gatas

overfeeding daw po yan..pahiga po ba kayo pa dede?