Gatas na lumabas sa ilong

Mommies!!! Nag haching po Lo ko then may lumabas po na gatas sa ilong nya😭 pure breastfeed naman po si baby. Normal lang po ba yun? Nagaalala po kasi ako. #1stimemom #firstbaby #advicepls

4 Replies

Mommy pagtapos mo sya padedehin ipa burp mo si baby ksi pag yan d ng burp sa ilong tlga lalabas yan my possible malunud sya kaya kpag kapa dede mo plang sya wag mo agd ihiga mommy antyin mo mg burp sya padapa mo sya sa dibdib mo gnyan dti panganay k

4y ago

thank you sa advice momsh. 💕

normal naman po sya mommy. ang hindi normal pag madalas nangyayari. try to join breastfeeding inays sa fb madami ka po mababasa about lungad ni baby 😊

4y ago

thank you sa advice momsh 💗

Wag lang madalas mommy. Saka importante po ipaburp muna si baby bago ihiga sa kama, saka iwasan nalang din ang overfeeding.

4y ago

thank you sa advice momsh

up

Related Articles