Gatas sa ilong

Sino po dito ang katulad sa baby ko na, Kapag matapos mag dede. sino po dito yung may lumabas sa ilong ni baby na gatas? sumasabay po sya pag nagsusuka si baby ng gatas eh. ano po ginagawa nyo pag ganon?

8 Replies

nangyari din sa baby ko yan nung 2 months sya ang dami sumuka pati sa ilong, ginagawa ko ibinabangon ko sya, pero ngayon hindi namn na parang 4 times lang

Iangat nyo po agad ang ulo nya para wag mag aspirate (pumunta sa baga ang gatas). Ipaburf nyo po sya lagi pagkatapos dumede. At wag agad ihiga

6y ago

pinapaupo ko na nman, Inaangat ko yung ulo. Pag naka higa lang po kasi sya lumalabas yung gatas sa ilong. hndi nman araw2 minsan lang.

Over feeding po pg gnyn.. Orasan nyu lng po pdede.. At wg po limot p burf.. Hehe

Baka po na overfeed. always ipaburp si baby and 2-3hrs feed.

try to check her palate... some babies have cleft palate...

5y ago

butas sa ngala ngala....

Next check up.. banggitin nyo po yan sa pedia..

I anvat niyo po ng bhagya ang ulo ni baby.

Ilang months na po baby mo mommy?

5y ago

turning 2 months po.