?

Hi po, tanong ko lang po. Im 31wks na po, and im having a baby boy. . ano po ba ibig sabihin pag tumitigas yung tyan? normal po ba? nakakabahala po kasi. Tas hindi pa masyado magalaw si baby sa tyan. :( dapat po ba ako mag wworry? Salamat po.

1 Reply

Kung tumitigas lang tapos after ilang seconds wala na, haxton bricks yan. False labor ba. Pero kung may kasamang red na discharge go to ER. Kung hindi magalaw si baby merong mga home doppler. I used to use one nung buntis pa ako pag all of a sudden e ang tahimik ng baby ko sa tiyan ko.

5y ago

matagal po nawawala yung paninigas po. :( wala namang any discharges. kagabi ko pa pansin na matigas talaga. naka bed rest ako for 2 wks since yun yung advice ng OB ko. ilang weeks pa dapat nag wworry ako baka premie si baby. haysttttt