33weeks pregnant❤️

im 33 weeks pregnant,Normal po ba laging tumitigas ang tiyan at magalaw si baby?Mejo nakakabahala kasi.

2 Replies

braxton hicks po tawag dyan. matigas pero di masakit at nawawala pag pinahinga po.. time to time po may ganyan talaga..

yes hanggang manganak ka panay tigas nalang yan di na makalikot dahil malake na. ganyan talaga pag 3rd trimester na po.

2y ago

Thankyou momsh..pang 2nd baby ko na ito..9yrs gap kaya parang naninibago ako momsh..