Hi po tanong ko lang po ano po tong tumutubo sa daliri kong maliliit na parang butlig sobrang kati nya po tsaka dumadami rin po sya, ano rin po bang pwedr ointment pedeng ipahid dito salamat po, sobrang kati nya po kase

Post image
4 Replies

Kamusta po? Nawala na ba? Kapag nangyayari yan sakin, binababad ko sa mainit na water, pero yung kaya mo lang po na init. Kusa na lang yan nawawala sakin ee. Minsan kinakagat ko rin.

dishydrotic eczema po yan. may ganyan din ako, nattrigger yan dahil sa stress or sa kinakain. search nyo. wag nyo nalang kamutin kusa yan mawawala.

maam ano po ginamot nyo dito ? my ganun din po ako .

katulad tlaga ng ganian maam