38weeks preggy ?

hi po ask cu lang anu po bang pwedeng ipahid sa singit? bigla po kz ako nag karuon nan rashes tas sobrang kati talaga nya .. salamat po sa makakasagot

2 Replies

nagka ganyan din po ako, and my ob told me not to put anything but warm compress on the affected site. Usually daw po oasi ng mga anti itch cream ay may steroids which can harm the.growing baby inside. Eventually nawala din yung kati. Mag suot ka ng maluluwag na undies. Ako kasi nun naka stockings kaya sobra yun kati lalo pag napawisan.

Sudocream po, effective sya and sinuggest din ng ob ko since summer na mainit na taalga

Related Articles