Mababang Matres

Hi po ? Tanong ko lang po ano po pwede gawin para hndi makunan ? mababa po ksi matress ko 8 weeks pregnant po ako Slamat sa mag cocomment

43 Replies

Me too. This is my 4th pregnancy. 1st miscarriage, 2nd ectopic, 3rd succesful, now yun 4th I'm not quite sure kung nagearly miscarriage ako, almost a week na akong may spotting. 😭😭😭 Praying for you and your baby na maging healthy kayo both. 🙏🙏🙏

2y ago

kamusta po ngyon nging ok Po ba baby

Higa ka lang lagi. Then if mababa tyan mo maglagay ka ng unan bandang pwetan, tapos alisin mo yung sa ulunan mo. Basta yung maeelevate yung position mo. Mataas sa pwetan para umakyat yung baby. Si mama lang nagsabi nyan saken pero effective sya

Bedrest lang momi, keri yan! Ako nga mababa matres e keribels namam hehe. Wag ka magworry, mgpray kalang and wag msyado mag gagala momi and healthyfoods lang dpat :) may irereseta naman si doc sayo pampakapit :)

Ako pinag complete bed rest ng OB ko for almost 2 mos. kc mababa matres ko at ngbbleed pako kpg nagugulat, nagagalit o nasstress tska niresetahan ng pampakapit..

Bedrest po pati gamot na reseta ng OB para pampakapit. Wag muna maglakad lakad kasi baka matagtag ka tapos wag gumawa ng mabibigat na gawaing bahay lalo na ang maglaba.

Ingat sa kilos wag mgbubuhat ng mabigat nd mg-akyat baba sa hagdan.Iwasan mo muna din mgbyahe ng malalayo,wag kng mgpapahilot pg preggy ka na kung hindi pa ok lng.

Ako din momsh mababa din ung matres ko nung 1st trimester ko ful bed rest ang advise ng OB and niresetahan ako ng pampakapit. Now ok na sya and 7months preggy here.

Same tayo... Huwag ka masyado maglalakad at huwag ka magpapakapagod... Bawal din magbuhat ng mabigat... Kung maaari huwag ka muna maglaba... Magpalaba ka muna...

Punta ka na sa ob mo.. Ako eto bed rest naun binigyan ako pampakapit.. Ang hirap pala ng ganito im 33weeks.. Konti na lang sana wag muna lumabas si baby ko :(

Itake mo lang po yung meds na bigay ng ob mo tapos bedrest tska lagyan mo pillow yung puwetan mo para naka angat siya turo sakin ng ob ko yun

Related Articles