Mababang Matres

Hi po ? Tanong ko lang po ano po pwede gawin para hndi makunan ? mababa po ksi matress ko 8 weeks pregnant po ako Slamat sa mag cocomment

43 Replies

Wag ka masyado magpapagod mamsh. Iwas magbuhat ng mabibigat magbedrest ka muna hanggat maari and samahan mo na din ng dasal 🙏

Mababa din po matres ko. Binigyan ako ng OB ko ng pampakapit and bed rest lang. wag magbubuhat ng mabibigat

Bed rest ka muna as in tatayo kalng pag kakain o iihi. Wag din akyat baba sa hagdan

5y ago

Wala bang pampakaapit na nireseta sayo sis

Iwas magbuhat ng mabibigat and as much as possible bed rest. Hindi ka ba binigyan ng pampakapit?

5y ago

Basta ingat lang po sa pagbuhat at paggawa ng mabibigat na gawaing bahay. Ako mamsh bago matulog nag uunan ako sa may bandang bewang para medyo nakapaangat ang pwet ko.

mababa din ung sakin 1month ako bedrest and nagtake pampakapit

Bedrest lang mamsh tapos itake mo lang ung nireseta sayo ni ob.

Folic acid, and ask your ob sa ibang med or vitamins po

Paalaga ka sa ob, ako kasi alaga at bed rest.

bedrest po at inom pampakapit Pacheck up ka muna

Ano ba signs and symptoms ng mababa ang matres?

Related Articles