Ask For Sex

Hi po Tanong ko lang po kung Pwede pa kame mag sex ng husband ko kahit 9 weeks pregnant nako ? Mababa kasi matress ko tsaka may history nako ng kunan Slamat sa magcocomment ?

73 Replies

Ako din sis may history nang miscarriage. I am currently 35 weeks pregnant. Not to brag but during my 1st tri, medjo active kami ng partner ko. As per my OB, wala naman daw problema makipagsex basta wag lang super intense. Yong gentle lang. But check with your OB 1st. Wag ka mahiya magtanong sa OB mo. Kasi iba iba naman tayong mga buntis.

Wag muna. Unahin mo muna si baby. Kasi baka madali ung amniotic sac and magkainternal bleeding ka. Pag di naagapan at nagsex ng may internal bleeding baka paghugot ng tutut ni husband may dugong kasama or mag spotting ka.

Tiis kana muna sis! Kung may history ka nakunan at mababa kamo matris mo no need. Baka may tendency malaglag pa si baby. High risk ka sis. Ako nga start na nalaman ko na pregy ako 7 weeks sabi ni OB ko NO SEX!!!

High risk ka po mommy. Mababa din inunan ko nung nagbubuntis ako, prone sa bleeding/spotting, no contact ang advise po sakin ng ob ko nun. Pero mas better po kung mag-consult po muna kayo sa ob. 🙂

I advice na magtanong ka dn po sa ob mo if pde pa.. else wag na po muna lalo na if may complications / risky ang pregnancy. Ako kc noon ndi na pinayagan due to spotting and threatened miscarriage.

Sis, bawal kc pag sa first trimester, lalo na may history ka po ng miscarriage.. ako dn mababa matris ko, 7weeks preggy ako ngcocontract na puson ko kya bawal dw sex then take pa ng pampakapit🙂

4y ago

Kung nsa first trimester ka pa po momsh yes po isa dn sya sa effect masakit sa tagiliran kya di po inaadvice ng ob ang sex..pro if after first tri wla nmn prblem pti mga lab okey na po un..

Consult your ob ma and much better siguro tiisin niyo muna ni husband especially may history na pala. Ganyan din ako sa 1st baby ko kaya talagang tiniis namin ni lip para nadin kay baby.

Bawal po, kung maselan po ang pagbubuntis strictly no contact po with the hubs. Delikado po ang 1st trimester. Pleasure mo na lang po si hubs, hehe.

tiis kana lang sa sex teh. nakunan kana before eh pplano pa kayo mag sex. ewan ko nalang ha. kung gusto mo ulit makunan 😑😑😑

Wag po muna momsh. Critical po kasi tlga kapag first trimester pa lang plus ung factor pa na mababa matres mo. Tiis tiis muna po