double vaccine

Hello po, tanong ko lang pano po pag nadoble po ang turok sa baby? Malayo naman po interval pero may negative effect po ba yon? Sa ngayon po kasi may lagnat baby ko, kasi kahapon tinurukan sya ng para sa measels. Pero tinurukan pa sya ng sa influeza/dpt/at hepaB. Pero un po kumpleto na sya don dati, naturukan lang ulit kasi akala po ng nagturok hindi pa kumpleto.

1 Reply

Ok naman po at normal na magka fever sa anti measles na vaccine malayo naman interval

5y ago

Ngayon lang po sya naturukan ng anti measles , may iba pa po kasing intinurok skanya,na dating naiturok na po. Worry ko lang po baka may ibang epekto sa baby kung sobra na ung naiturok sknya.