Turok

Ano po ba ang dapat ilagay sa parteng tinurukan? Cold compress or warm compress? Sabi kasi nung nurse na nagturok sa center icold compress pero sabi naman ng pedia nya once na naturukan na sa center iwarm compress. Alin ba tlga? Nakakalito sila. Tia.

5 Replies

Thank you sa mga replies momsh. At dahil jan napatunayan ko tlgang di marunong pedia ng baby ko. Mali mali lagi.. magpapalit na ko ng pedia 😂

5y ago

Mommy same tayo nagbatik batik mukha ng baby ko sa tapamg ng cream na binigay samen kainis

Warm and Cold alternate po. yung warm po is pag mamaga. yan po sabi ng Pedia ng baby ko.

cold po pag bagong turok warm pag masakit padin after ilang oras na

cold po ung sa amin ...

warm compress