Baby hair fall

Hello po. Normal lang po ba sa 3 month old ang hair fall?

Baby hair fall
36 Replies

Normal lang po tutubo oa naman po yan Most hair loss happens in the first 6 months of life, peaking at about 3 months, say the experts at Oregon Health and Science University. In some babies, hair regrowth happens about the same time hair falls out, so you may not notice a difference. In others, the hairs fall out quickly, leaving your child cue-ball bald.

Na experience nmin yan magmommy, sabi ng pedia nia normal nman daw pero kung mdaming parts ng hair nia ang nagfall off, yung nagpatche patche better na pcheck sa pedia ☺️

Opo normal po siya. Naglagas din ang buhok no baby ko noon. Pati sa unana niya may nakikita akong mga buhok niya. Pero tumubo din naman siya.😊

yes mommy normal lang pero di naman po yung nakakalbo na si baby. chaka tutubo at lalabong din siya ulit kapag 6 months up siya. 😊

yeeeessss mamsh. natural po un. madalas sabay kayo maglalagas ng buhok ni baby sabi ng mga oldies 😅

Opo normal po yan,, kasi nkahiga pa yung baby pwo may tutubo nmn yan mas mkapal pa

yes po mommy ito sa baby ko nung 5months sya until now nag hahairfall pa din sys

Yes, ganyan din baby ko dami laging hair na nalalagas, 3mos and 21 days na sya..

very normal.. baby ko mabuhok nung lumabas.. ngaun kalbo na.. jahaha

yes po, magstop din yan pag 4 months tapos lalago na ulit☺️