Hair fall

Mga momies ask ko lng ganu po kaya katagal bago mawla ang hair fall 5months na po baby ko pro every time na nag susuklay ako dami pading hair fall nag aalala na ko.. Anu po dapat gawin or normal lang po ba yun?? Salamat

1 Reply

Normal po yan. Ako 1yr old na twins ko pero grabe parin mag lagas buhok ko.. Feeling ko makakalbo nako.. Iba iba naman tayo yung iba nawawala din yun iba years talaga. Wag la ng mag paka stress at try to use gugo para ma lessen

Related Articles