Smile

Hello po, tanong ko lang mga sis kung normal lang ba o late lang ba baby ko. Ksi 2 months and 13 days na sya now pero di pdin sya nag ssmile or tumatawa gaya ng ibang baby pati yung parang nkkipag usap hndi pdin po. Kapag sleep lang po sya dun sya na ngingiti.

1 Reply

di nyo po malalamn at 2mos. a child develops at his own pace. keep talking to her and do things that would stimulate her senses. yung appropriate sa age nya.