Hindi nag ssmile or cooing si baby mag 3 months na sya

Hello po mag 3 months napo kasi si baby ko pero isang beses palang sya nag smile saamin at never na naulit until now hindi rin sya nag mmake sounds ng "ooh" or "ahhh" pero may nababanggit naman sya pero hindi katulad ng cooing

1 Reply

Dont worry po mii iba iba naman po milestone ng mga bata. May advance may sakto lang at may nahuhuli pero normal lang po yun. Weeks from now maririnig mo din si baby cooing!

6mo ago

Wow thankyou myy!!! Naka basa rin ng positive gumaan loob ko🥰