Worried Mommy

Hello po mga mommy, worried lang ako ksi si baby ko 1yr old and 2 months na sya. Hindi pdin sya nakakapag lakad mag isa kaylngan ko pdin sya alalayan, sa pag tayo naman nkktayo sya mag isa basta kakapit sya kung saan or saamin. Pati na tuwing tatawagin ko sya sa nickname nya minsan lilingon sya pero saglit lang, hindi sya as in na parang alam nyang sya yung tintwag. :( May kapareha po ba ako dito? Naging okay pdin ba si baby nyo? I mean natuto din po ba after. Ksi nag wo-worry lang ako, galing kami knina sa pedia nya and ayun nga tintnong ako about dun ksi ganitong age daw dapat nag uumpisa na matuto si baby khit isang words wala pdin puro sigaw tili lang si baby :( Sorry po if medyo oa ang dating ko sa iba pero 1st time mom po ako at worried lng talaga..#advicepls #firstbaby #1stimemom #momcommunity #help

5 Replies

Iba iba naman po kc ang bata mamsh.. Ung anak q 9monts naglalakad na.. 6months kc natayo na sya basta my mahahawakan.. Tsaka d kc katabaan anak q nun. Nakikita nlang namin trying sya 2mayo dati ng wlang hinahawakan tpos try nya na dn humakbang paisa isa dalwa.. Tska ayaw nya ng hinahawakan sya dati, kya nung nag uumpisa na sya maglakad gus2 nya 2wing umaga palalakadin q sya sa labas kya aun araw2 q pinalalakad kya 10mons sya bilis na maglakad.. .. Meron po tlgang late makapaglakad. 😊

yung anak ko 1yr and 4 mos nglkad. ngwoworry na husband ko noon kc bkit nde mn lng daw tumatalala anak nmin at ngllkad ng mg isa khit ilng hkbng eh 1 yr old n mhgit. sabi ko nkktyo nmm cya bsta my gabay lets just wait. flat foot kc anak nmin kya cguro ntgln din mglkad. pero noong nglkad cya direcho n agad ngulat p kmi. nde din kc cya gumapang. nde cya ngdaan s state n un. ng roroll over lng cya then naupo na

Hi Mommy! I think you should consult it first sa pedia nya about his condition if bakit sya delayed. Pag kasi 1 year old dapat po marami na alam na words si baby. Or consult it as early as possible sa Developmental Pedia kasi speech delay na po si baby. Mas maganda na po na maconsult sya kesa po mahuli ang lahat. Para din po yan sa baby mo. Mahirap magsisisi sa huli. Hope this helps.. Thank you!

baby ko sis 1 year 3 months saka nakalakad magisa .. ngayong 1 and 4months medyo dipa niya gamay .. pero sa words madami na siya nababanggit like mama papa, butiki,madumi , am am , brom brom, chicken .. sa name naman niya minsan lang din siya lumingon .kasi bc sa paglalaro so naka focus siya dun kahit anong tawag mo di talaga yan lilingon

nasa bata po yan momshie.,