Masakit na pwerta

Hello po, tanong ko lang kung bakit po sumasakit ung pwerta lalo pag hihiga at babangon? 37weeks pregnant na po ako, nagstart po ito 35 weeks (nawala then bumalik na naman po) P.S. sana po may makasagot, wala po kasi akong matanong na Ob kasi lockdown at wala akong contact.

1 Reply

Pinupwesto na po ni baby ulo nya kaya may pressure na kayong narramdaman and normal lang po yan since full term na po ang baby nyo