26weeks pregnant sumasakit ang pwerta pag nasipa si baby

Hi ask ko lang po if normal ba na masakit ang pwerta na parang may lalabas pag sumisipa si baby. im currently 26weeks and now ko lang nmn sya naramdaman. before kasi kahit sumipa sya wala nmn akong narrmdaman

5 Replies

same here 25 weeks preggy..may times din na ganyan nasipa sya sa may pwerta... medyo nakakatakot..as in parang pinupish yung pems ko medyo nakakairita kaya iniipit ko nlng pero kinakausap ko lang po sya na wag dun sumipa..

ganyan din ako pag hindi sya nasipa sa bandang tyan sa pwerta ko narramdaman parang lalabas nakakatakot kaya nagdidikwatro ako pag ganun. baka mababa lang matres natin

Baka po naka posisyon yung paa niya near sa puwerta niyo kaya you feel the pain there. Pero kung may ibang discomfort esp pagdudugo iconsult po niyo sa OB

5y ago

ahh baka nga po kasi ngayon di na po sya masakit eh. parang pasumpong sumpong lang. and wala namn pong pag durugo. salamat sa pagsagot momshie ;*

Normal sya mamshie basta walang bleeding or spotting. Lalo na pag lumalaki na sya mas mapapangiwi ka pag gumalaw si baby pero priceless ❤️

Same here po I'm 28weeks na, sabi po kasi paikot ikot pa si baby kaya ganon