Insect bites scar

Hello po. Tanong ko lang ho kung ano pwede pang lighten ng scars ng insect bites for baby? Nagdark kase un scars..salamat ho.

1 Reply

Baka you want to use Kiddie Momma's Scar Remover, nakaka lighten sya ng scars. We also have insect bite relief, pang lessen ng itch kapag nakagat. Healing stick, it helps na magheal faster incase magsugat dahil sa pagkamot. Kiddie Momma products are made from all natural ingredients kaya very safe for babies as early as 6months old, pregnant women, breastfeeding mommas, and pati sa mga may g6pd. Check us out here and send us a message https://www.facebook.com/KMTabukKalinga/