Need Recommendation

Aside from tiny buds lighten up Ano pa po ang effective na pang lighten ng scars ni baby from insect bites?

Need Recommendation
8 Replies

Hindi naman kasi kailangan yan gagastos kapa. Hayaan mo lang mawawala din naman. Ang best talagang gawin lagyan agad ng cream ang may kagat ng hindi masyadong mapula. Nilalagay ko vicks o di kaya caladryl lotion.

4y ago

We use cetaphil lotion regularly, nagapply din ako ng tiny buds after bite nung bago pa lang yung insect bites ni lo but nagdark pa din😢 Thanks po😊😊

yan lang din gamit ko sis very effective naman siya sa lo ko at safe tiyagain mo lang pag pahid makikita mo din yung result😊 #foreverbaby

4y ago

One month ko na po syang inaapply kay lo pero no changes pa din po e kaya naghahanap po ako ng ibang ointment. Thank you mommy😊

Tiny buds lighten up din po gamit ko,I bought this last Oct. 4..still observing pa if it's effective or not.It's 195.00 po s Sm baby section.

4y ago

Thank you mommy one month na pong gamit ni baby pero hindi po effective sa kanya e.

try mu sa Unicare May mga ganyan din sila dun. bagong produkto nila

4y ago

Try ko din po yun. Thank you mommy😊

not effective try sebo demacho

4y ago

yes sis sayang lang pera 🤣

gusto ko i try yan wow

Up!

Ff