help me

Hello po tanong ko lang about po sa patak po polio ang unang patak po ng anak ko ay October tapos nag punta po kami ng center noong November 13 para turukan ang anak ko at pinatakan ulit sya ng kontra polio ngayon may nag iikot ulit sa barangay namin para patakan ulit 2nd dosage daw nag refuse nako nung una dahil ang sabi saakin sa health center noonh november 13 ay wag na daw papatakan kapag may nag ikot sa bahay namin so sinunod ko ngayon kinukulit ako nung mga nag punta sa bahay namin na patakan ulit wala na akong nagawa kundi papatakan ang anak ko bali naka 3beses na syang patak dalawang beses sa 1st dose at isang beses sa 2nd dose okay lang po ba yon?

2 Replies

3 beses po pinapatakan ang baby ng polio. Tapos isang injection. Tignan mo po dun sa booklet na binigay ng barangay.

4y ago

Opo nakita ko po kaso concern ko naka dalawang beses ang baby ko ng 1st dose tapos wala pang 1month na naka lipas may ipapatak na ulit sa kanya