Polio Vaccine

Hi mga Mommies, ask ko lang kung ilang beses nyo pina polio vaccine mga baby nyo? Kasi sakin kumpleto na sya mula ng 1mo hanggang 3rd mos. Kaso ilang beses pabalik balik yung taga Center samin sabi nya kailangan daw ulit papatakan ng Polio, the more patak daw is safe from Polio, true ba? Btw my LO is 6mos old na. Thanks sa mga sasagot.

2 Replies

May fina follow talaga 0 to 11mos para sa ibat ibang klase ng vaccine. But since dumami ang cases ng polio or should I say bumalik ang sakit na yan, the government requested na lahat ng 5yrs old below ay mabigyan ng vaccine for 3 times ulit by sched.

Wala naman daw overdose ang oral polio vaccine as per my pedia