Palit palit ng pills

Okay lang po ba magpalit ng pills? nung november ibang pills ang tinetake ko tapos binigyan ako ng femme pills nung december kasi wala na daw stock sa center nung una kong iniinom na pills tapos ngayong january ganun ulit iniinom ko yung binigay sakin nung november. Okay lang po kaya yun? Sabi naman sa center parehas lang daw ng ingredients yon kaya okay lang pero nag woworry parin ako.

1 Reply

ok lng po yun mommy. brand lang nman po yung pnalitan nyo. pero same content parin po. no worries po .