sss

hi po tanong k lng po kung sino na dito ang nanganak na , at nakakuha ng maternity benefit sa sss at magkano po.. slamat

5 Replies

dapat po ba at least 1 year na member ng SSS?... sayang po kase, kaka-member ko lang po nitong January eh... due po ako ng October...sayang din...

Depende kung magkano hulog mo or kung dati kana yatang nakakuha. Ako nasa 22k e

depende po yun sa sss premium na naihhulog ninyo and kung normal kaba or cs

depende po sa hulog niyo nakuha ko po almost 35k.

5y ago

check mo yang link sis makakatulong sayo to know how to calculate your sss mat benefit

ako po 10k.