BABY ACNE OR RASHES?????

Hello po! Super duper worried na ako sa baby ko. May naka encounter na po ba sainyo ng ganito? Sabi normal lang daw. Sabi naman hindi na normal. Dadalhin ko siya sa pedia mamaya pero ano po kaya magandang sabon para sakanya? Kasi po nung nag johnsons kami na sabon lalong dumami. Naaaning na ako. Parang ako yung nahihirapan. Plano ko sana mag mustela. ???

BABY ACNE OR RASHES?????
34 Replies

Breastmilk sa umaga po ang katapat nyan. Ilang araw lang wala na agad yan

Pacheck mo na sa pedia sis, pero try mo ecszacort cream pang baby rash yan

5y ago

super effective nga po yang eczacort sis, yan nireset ni pedia sa baby ko, 1 day lang kuminis agad baby ko..💕

Wag mo rin ipapakiss ng ipapakiss lalo sa may bigote. Kawawa naman si baby

5y ago

Nag aaway na nga rin kami nung daddy niya kasi kiss ng kiss. Sabi ko baka mairritate na yung mukha nung bata.

Physiogel gamit ng baby ko never sya nag rashes. Ps pogi ni baby mo

5y ago

Salamat po. Pag wala binigay pedia later mag try po ako niyan.

Dalhin sa pedia momsh. Cetaphil ung pinabili samin.

5y ago

Di umabot sa ganyan ung kay LO ko pero ung pedia lhat na newborn na hawak nya cetaphil tlga ung nirerecommend nya and effective naman. Gang ngaun kahit wala ng ganyan si baby gamit padin namin ung cetaphil sa pagligo nya.

cetaphil o lactacyd momshie..

Aveeno baby eczema therapy

Pacheck up Mona momshie

Cetaphil momsh try mo.

Cetaphil or Mustela.