BABY ACNE OR RASHES?????

Hello po! Super duper worried na ako sa baby ko. May naka encounter na po ba sainyo ng ganito? Sabi normal lang daw. Sabi naman hindi na normal. Dadalhin ko siya sa pedia mamaya pero ano po kaya magandang sabon para sakanya? Kasi po nung nag johnsons kami na sabon lalong dumami. Naaaning na ako. Parang ako yung nahihirapan. Plano ko sana mag mustela. ???

BABY ACNE OR RASHES?????
34 Replies

May gnyan din bby ko

cetaphil po maganda

Kawawa naman Baby 😟

5y ago

Super. Naiiyak na nga po ako kasi parang ang kati at nakakairita sa mukha. :(

Cetapel