Baby acne?

1 month na po si baby pero ganito pa din muka niya. Baby acne kaya po ito? Di ko din sure kung sa sabon. Meron din pasulpot sulpot kasi na rashes sa katawan pero sa muka talaga malala. Johnsons top to toe po gamit niya.

Baby acne?
8 Replies

normal po yan. yung baby ko rin nung 1 month grabe baby acne kahit cetaphil na gamit nya. nakaksfrustrate din kasi di maiwasan macompare sa ibang baby na makinis nga hahaha pero kumokonti rin ng kusa di ako nagpalit ng sabon nya tinuloy ko lang. ngayong 2 months na sya wala na masyadong baby acne. 3rd or 4th month daw sabi ng pedia ang madalas na glow up ng babies so dont worry mommy

4mo ago

Haha ayun nga mi. Di ko pinapnsin kasi nga alam ko natural naman kaso laging kinukumpara sa ibang baby. Kawawa naman. Iniisip ko baka sensitive si baby sa tela mismo kase mas malala siya ss isang side kung saan siya mas madalas mag BF

ngganyan baby ko ning 3weeks old plng. recommend ng pedia oilatum soap. ngcradle cap dn sya. tpos physiogel lotion. bow si baby super kinis at mputi. kht pedia ntutuwa s balat ni baby. 4 months n sya

4mo ago

Hello, yung oilatum po pede din sa ulo ni baby? Nirecommend din ng pedia ko kaso di ko natanong 😅

breastmilk mo mhie piga ka sa bulak tas pahid mo sa face ni baby babad mo 5 mins tas paliguan na switch ka din sa sabon na Cetaphil or lactacyd

warm water and cotton po, mawawala din yan. Ganyan din baby ko dati yun lang lagi ko pinapanglinis or breastmilk

ganyan baby ko nung gumamit ng cetaphil kaya nagchange ako ng baby dove na pink. ayun sobrang kinis ni baby

Cetaphil gentle cleanser po mabisa, pero natural lang po ang baby acne nawawala din po yan

4mo ago

pero pwedeng dahil madalas halikan sa mukha rin si baby. kahit nakakagigil make sure malinis ang mukha natin pag didikit din sa mukha ni baby. lalo na yung mga facial hair ng daddies

try mo unilovr vegan cream ganyan din bby ko before ngayun nawala na ang mga prang acne

4mo ago

Thank you mi! Iniiwasan ko maglagay muna sana ng mga kung anu ano pero pg di pa din nabawasan after few days try ko to!

normal po yan.... magbabalat pa skin ni baby mo...