Remedies for rashes

Hi po, so sorry po sa photo ko I'm 12 weeks pregnant and I have this intense ang kati po na rashes. Sa gabi po sya madalas kumakati talaga. Meron po ba sa inyo na naka experience po nito? And ano po ang remedy nyo? I would appreciate your answers po. ?

Remedies for rashes
20 Replies

ganyan din po ako pero s may braso po niresetahn ako ni ob ko ng virlix tablet once a day before bedtime, 2 nights lang po nwla n po sya..

1y ago

Maraming salamat po sa response nyo. I will consult with an OB po. I'm happy na gumaling na po ang rashes nyo. ?

nagkaganyan din po ako ,calmoseptine na ointment gnmit ko tapos petrulium jelly lang po then lotion po na dove

1y ago

thank you so much po for your response ❤️? I will try po..

Wag MO kamutin mi.. Bka sa hair ni baby sa loob.. Mabuhok c baby ganyan xkin dati

ako po when I was pregant naexperience yan. I used Calamine lotion na safe for pregnant.

1y ago

Thank you po. hahanap po ako nang Calamine lotion. ??

Hi Mommy, what I did is mild lang na sabon gamit ko po (Dove). ?

resita saken Ng ob Nung nagka pupp rashes ako

1y ago

d ko lng po sure. You mean po ba rashes Ng Baby? try mo po calmosiptine or in a rash ni tiny buds , effective po sya sa bby ko

bwtter check with your OB po para ma tingnan

Mag Dove na soap ka mi ung white

pupp rash yes thats normal

1y ago

sakin BL cream lang oinahid ko nawala agad mga 2days

bl cream po