Remedies for rashes

Hi po, so sorry po sa photo ko I'm 12 weeks pregnant and I have this intense ang kati po na rashes. Sa gabi po sya madalas kumakati talaga. Meron po ba sa inyo na naka experience po nito? And ano po ang remedy nyo? I would appreciate your answers po. 🙏

Remedies for rashes
20 Replies

I think PUPPP rash sya, nangyari sakin yan nung 1st week of pregnancy ko. Walang gamot dyan mii pero through research nalaman ko na effective pala grandpa soap sa sa rashes na yan. You can avail through shopee, it's grandpa soap pine tar. In just 2 days natuyo buong rashes ko sa katawan.

mommy nagkaganyan din ako last pregnancy ko. pinalitan ko lahat ng ginagamit ko na soap. nagpalit ako cetaphil face and body cleanser at cetaphil moisturizer or aveeno lotion with oats after bath na inapply ko sa area ng may rashes. hydrocort ointment ginamit ko para mawala ang kati.

Mii gamitin mo sabon Dove Sensitive tapos mag lotion ka yung gamitin mo lotion para sa dry skin nagka ganyan ako sa baba ng legs ko and grabe kati kaya nag pa check up ako tapoa ayan reseta saakin tapos wag ka gunamit ng mga dry na sabon tapos mga fabric conisa mga damit

1y ago

Yes mii Dove Sensitive na sabon gamitin mo at mag lotion ka wag ka gumamit ng lotion na pampapauti ang gamitin mo na lotion is yung pang healing or pang dry skin

use dove soap and highly recommended din is Grandpa's Pine Tar Soap (can be bought thru shopee). Then after wash, mag St. Ives Shea Butter with Oatmeal ka to soothe the skin. Yan po iginamot ko sa rashes ko. Tyaga ka lang ng wash nang wash. And napakalaking tulong talaga.

Ganyn din sakin nung 19weeks pa lng tummy ko..grabe din kati malala s braso ko un ngpeklat tlga ng maitim mga weeks ko din xa tiniis..s tiyan di mxado ngpeklat,ngpahid lng ako ng calamine auko uminom cetirizine khit nireseta ng ob ko nwala lng din nmn xa.

Ako hanggang ngayon meron paren. Im 6 months pregnant na po. nagstart sya nung 3 months palang akong pregnant. sabi ni OB dala na daw po sya ng pagbubuntis. so hinahayaan ko na lag naglolotion ako then nagwawarm bath sa gabi

Dami ko natry noon pero di effective like physiogel, dove sensitive, calmoseptine, etc. Virgin coconut oil lang pinapahid ko... dun ako nahiyang. 4th month ata nagkarashes na din ako.

1y ago

Wow I have thought of VCO din po. I will buy and try it po. maraming salamat po..

nagkaron akong kati kati nun preggy pero as in nawala lang bigla nun mga 9months na, pero gumamit ako ng calmoseptine before that para lang matuyo at hindi makati.

ako mi dami ko na po na-try na gamot di man po natatanggal, sa dibdib pa naman yung akin pero nung nag 7 to 8 months na po tyan ko nawala din po ng kusa

pupp rash its normal merun ako nyan sa likod madami din po sulfur ginagamit kong soap natutuyo na po sya, Then wag nyo po ng kamutin ksi lalong dadami

1y ago

Ok po. hindi ko na kakamutin. minsan d ko mapigilin. ang kati talaga. thank you po for your response. i will follow your advice po.

Related Articles