20weeks pregnant

Hello po. Sonrang sakit po ng ulo ko di ako maka tulog sa bigat. Nakaka tulog lang ako kapag nag hahaplas ako ng langis sa ulo tapos nag lalagay din ako sa ilong para maamoy ko. Nakaka tulog naman po ako. Ask ko lang po pwede po ba yun? Nakaka harm po ba sa baby ko yun? First pregnancy ko po ito. Salamat po

1 Reply

Okay lang daw po mag apply ng mga liniment sabi ng ob ko. Pati paracetamol oks lng. Lagi din kasi nasakit ulo ko.

5y ago

Welcome po