?

Mga momsh! What to do ba para maka tulog ng maaga nag aalala na talaga ako 3months pa naman tung tiyan ko tapos di ako nakaka tulog ng maayos or 2am na gising parin ako .. ??

2 Replies

i also have a hard time sleeping at night as in wala tlga antok, pero i dont see anything wrong with it as long as u get to sleep atleast 8hrs sa umaga. prang baliktad lng yun body clock mo but as long as u r not sleep deprived nman cguro i think its ok.

Kung puyat po kayo bawiin niyo nalang po sa umaga yung tulog niyo basta po maka 8hrs kayo. Hirap po talaga makatulog pag preggy