Toothache while pregnant

Hello po. Sobrang sakit po kasi ng ngipin ko. And hindi ko na po alam ang gagawin ko. Nasira po kasi ngipin ko, and according sa dentist, need na nya bunutin. Kaso lang po, dahil pregnant nga, di po magawang bunutin. Iyak na po ako nang iyak dahil dito, kasi talagang masakit na sya. Kung irerate ko po ang pain, nasa 9 or 10 out of 10 na po 'to. Nagwowork from home pa naman po ako, and call center agent po, kaya hindi pwedeng maya't maya ang pahinga. Hindi rin naman po ako pwedeng magtake ng mefenamic acid. Meron po ba kayong alam na remedy na pregnant-friendly? Sobrang kailangan ko lang po talaga kasi gusto ko po mawala yung pain kahit papano and gusto ko po magpahinga at matulog nang maayos :( :( :( Thanks in advanced po.

1 Reply

Hi mommy, ask ur OB po if pwedi ka mgpa bunot kasi ako before ngka ganyan den ako sa bunso ko... ng consult po ako sa OB ko by 5months po nkapabunot po ako ng teeth dalawa. I-icheck po kac yung status nyo specially BP, hemoglobin if normal ka, dapat nornal kac pag mababa hemoglobin mo di pwedi mgpa bunot