toothache

Mga mommy's, sino po dito nakakaranas na sumakit ang ngipin? Ano po tinitake nyo? Pwede po ba magtake ng mefenamic acid to ease the pain? Sobrang sakit po talaga, nasa 1st trimester plang po aq. Thanks po.

2 Replies

Ako na try ko. Gingawa ko nag toothbrush ako at nag mumumug ng tubig na may asin never akung uminom ng gamot kasi alam ko namang bawal or kahit pwede pa ayaw ko pa din natatakot ako baka mapano c baby.

Try mo po mag consult muna sa OB mo para maresetahan ka ng gamot. Wag ka iinom agad ng gamot momsh nang hindi nirereseta ng OB mo baka makaapekto sa growth ni baby.

Related Articles