MASAKIT NA KAMAY

Hello po, sobrang sakit ng kamay ko. Sobrang namamaga sya, sa may palm at mga daliri ko. Kasali na ang wrist ko, ano po bang tawag dito at ano ang mainam na gawin? Ngayong 3rd trimester lang sya lumabas at mag iisang linggo na sya. Pati paa ko po ay namamaga pero di naman sya masakit. Pahelp po kung anong gagawin huhuhu sobrang sakit po talaga

1 Reply

Pg ganyan dw po dpat active po kau gaya ng mglakad lakad pra macirculate ung dugo nyo