Momies

Hello po mga momies.. Breastfeeding po ako natural lang bang after ko mag padede sobrang sakit ng dede ko parehas?? Parang namamaga sya sa sakit.. Napadede ko nmn parehas?

4 Replies

Opo. You can hand express po. You can watch sa youtube kung paano. Ganyan po talaga yan. Hindi ka naman po ba nag pump early? Ilang mos na po si lo mo?

Hnd po ako nag ppump daily kc ang iniisip ko pag pinadede ko si baby ko sa bote bka masanay sya at nd na dumede sakin.. 19days plang po si baby..

Normal lang po lalo na kung first time..

5y ago

Opo

Dede mismo hindi po nipple?

5y ago

Pag ba hnd nia nauubos ung sa bawat dede na gatas pwdng pigain pa? Parang ang pakiramdam ko kc pag nasakit sya parang ang bigat bigat at parang puputok.. Tpos may times pa na pag maliligo ako nA tutuwad parang malalaglas dede ko