masakit ang kaliwat kanan na kamay

hello po. ask ko Lang nangyare na ba sa inyo na parang nangangalay ang inyong kaliwat kanan na kamay habang nabubuntis? 8months na po akong buntis. pero may iniinda akong sakit sa kamay. di ko malaman kung may pilay or ngalay. sobrang sakit. first time Lang nangyare sakin to lalo nat buntis ako. ano po kaya ito? Mag iisang linggo ko na po ito iniinda eh.

13 Replies

ang sakit kasi sobra. di ko maigalaw Maigi kapag nagkikilos ako dito sa bahay.. Hindi makahawak maigi. masakit kapag nagagalaw.. tila may pilay lalo nat pag gigising sa umaga.parang bibigay ang mga kamay ko sa ngalay.. BTW salamat po sa mga comments..

ganyan din po ako momshie.kulang po tayo sa vit.B at calcium.binigyan ako ng OB ko ng vitamins para may jan Calciumade 3x a day.ask your OB para mabigyan ka din ng vit.7mos preggy here.

not good po yan..meaning nagkukulang ka po sa vitamin B.. at calcium. which is normal kc nakukuha un ni baby..kaya nga po need natin uminom ng vitamins na inireseta ng oby

5y ago

umiinom naman po ako ng vitamins... dolo neuribion, calcimate at rejuvon ob

nangyri dn po skn yan pero once lng. ung bgla sya nangalay.. nilgyn ko lng po langis, massage ng konti then exercise po every morning. d nmn na po nagtuloy🙂

baka kulang k din sa vit b.. yung iba nakakranas ng gnun.. try to tell to your ob.. baka may supplement sya ibigay sayo..

sa bigat ng tiyan mo yan sis ... mag exercise ka po . magkakacramps ka pa nga po during pregnancy

ah baka nga kulang ako sa vitamins. kaya ganito. maraming salamat sa komento nyo mga momshie

ganyan din ako ngayon mommy... as in lalo pag madaling araw. halos diko maitiklop.

nagka ganyan din po ako nung buntis normal po yan mommy dala ng pagmamanas.

8months preggy here ako Naman na mamanhid mga daliri ko kaliwat kanan.