which is better to follow? 🤔

Hello po mga ka momshie. magtatanong lang po 😊 last thursday nagpaultrasound ako. and based sa result ang EDD ko is September 2 to 13, 2020..and im on my 35 weeks and 6 days now kung UTZ ang susundin. pero based naman sa LMP ang EDD ko is August 26 to 31, 2020. im on my 36 weeks and 4 days now pag LMP ang susundin. Regular naman menstruation ko. eoth ngayon. nalilito ako kung alin ba susundin ko. kase si baby 2. 1 to 2.4 pa lang daw ang laki sabi ng OB ko. UTZ din yan.

6 Replies

Estimated lang po yan kasi hindi naman po sakto sa mismong duedate yung iba 😊 basta pag gusto na lumabas ni baby di niyo na mapipigilan yon 😆

Sa LMP kasi talaga dapat yan Mumsh. Kaya naging September sa ultrasound mo kasi hindi tugma yung size ni baby sa AOG nya, maliit po sya.

4y ago

Agree po ako dyan Mumsh, basta't healthy si baby, wala pong problema. 😊

Yung midwife ko sabi niya sa akin d namin pwede sundin ang ultrasound kaya LMP ang sinusunod nmin na bilang

depende po ata kung ano susundin ng ob, minsan po yung trans v na nauna ang accurate at lmp

LMP.due dates are estimates and pasok naman sa margin na +/- 2 weeks yung edd based sa utz.

so go for the LMP na ako momsh hehe. thank you 😘