²nd trimester

Hello PO snu PO Dito umiinom NG folic acid un mga 2nd trimester PO.??? Slmt ssgot

9 Replies

Ako po eversince nagstart kahit GA palang, follic acid ang unang unang nireseta sakin ni OB until now na 7wks na.

Sa 1st tri ko niresita ang Folic, stopped when 2nd tri started... 29 weeks na ako now.

ako po umiinum at calcium na binibigay sa center 4months pregnant po

Ako po .. I take mo lang yan mommy. maganda yan sa brain development ni baby

Ako po umiinom nyan ayan nireseta sakin ng ob ko

Ako po since 5 weeks until now 19 weeks

from 1st tri to 3rd trimester

Ako po

me to