folic acid

hello mga mamsh bakit kaya nd ako niresitahan ng folic acid ng ob ko .. sino po dito nd pa umiinom nun 10weeks and 1day tia.

5 Replies

bakit di ka niresitahan daw? e kailangan un .punta ka nalang center bibigyan ka nila. .10weeks preggy din ako same tau 😊 pero meron ako iniinum folic ,ferus at vitamins

Magtake ka na sis. Maganda OBIMIN mataas folic acid + meron multivitamins na kasama in one capsule.

2y ago

obmom po ang reseta sakin

Hindi pwede mi na hindi ka resetahan ng folic acid. Napaka importante nyan.

need po ng folic acid. hindi yan pwede mawala. over the counter naman yan.

Ako mi niresetahan agad nung 7weeks pa lang tyan ko.